Giá bán, Thanh toán & Chương trình bán hàng | Chương Dương Home

TIẾN ĐỘ & PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Quý khách hàng mua dự án nhà ở xã hội Chương Dương Home có nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi nhất, thời gian cho vay tối đa lên đến 20 năm.

ĐợtNội DungThanh toán
1  Đặt cọc mua căn hộ50 triệu
2  Ký hợp đồng mua bán (Sau khi hồ sơ được Sở Xây Dựng duyệt)20%
3  3 tháng sau ngày ký hợp đồng mua bán25%
4  4 tháng sau kể từ ngày thanh toán đợt 330%
5  Nhận nhà23%
6  Nhận sổ hồng2%
ĐẶC BIỆT:

Thủ tướng Chính Phủ đã chính thức chốt mức lãi suất cho vay ưu đãi dành riêng cho NOXH là 4,8%/năm, thời gian vay tối thiểu 15 năm. Hiện nay, chỉ cần chờ Thông tư hướng dẫn cụ thể nữa là các khách hàng mua Căn hộ Chương Dương Home sẽ được hưởng gói ưu đãi này. Chi tiết Quý khách hàng xem tại bài viết dưới đây:

Chốt lãi suất cho vay Nhà ở xã hội năm 2017 là 4,8% trong 15 năm

Hiện tại, Quý khách hàng quan tâm căn hộ Chương Dương Home đã có thể bắt đầu làm hồ sơ và đăng ký mua dự án nhà ở xã hội Chương Dương Home.

Để được hỗ trợ tư vấn thông tin và bộ hồ sơ đăng ký mua NOXH Chương Dương Home , Quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

GIÁ & CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

GIÁ BÁN CĂN HỘ

Đối với nhà ở xã hội (Bao gồm Block B - C1 và C2)

1. Block B: Giá bán 14.5 triệu/m2 (Đã bao gồm VAT). Tương đương từ 580 triệu - 930 triệu/căn (Có VAT). Hiện tại Block B đã hết hàng.

2. Block C1: 14,48 triệu/m2 (Đã bao gồm VAT) 

Đối với căn hộ thương mại: Dự kiến giá bán từ 19 triệu/m2 (Đã bao gồm VAT). Block Căn hộ thương mại đã bắt đầu nhận giữ chỗ ưu tiên. Khách hàng nào giữ chỗ trước, sẽ được ưu tiên chọn căn trước trong ngày mở bán chính thức. Tiến độ hiện tại Block A1: Ngày 28/6/2017, Block A1 đã thi công đến sàn tầng 11, dự kiến ngày 20/7/2017 sẽ tiến hành cất nóc. Thời gian bàn giao nhà dự kiến là Quý I/2018.

LIÊN HỆ MUA

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

+ Chương trình 1: Lãi suất cho vay 7,2%/năm cố định trong 06 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân đầu tiên

+ Chương trình 2: Lãi suất cho vay 7,6%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân đầu tiên.

+ Chương trình 3: Lãi suất cho vay 8,8%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân đầu tiên.

+ Lãi suất sau thời gian ưu đãi: Lãi suất cho vay sau thời gian ưu đãi = Lãi suất tiết kiệm trả sau kỳ hạn 12 tháng cơ sở + biên độ của BIDV từng thời kỳ (hiện tại là 3,5%/năm), không thấp hơn lãi suất cho vay cùng kỳ hạn BIDV Gia Định công bố có hiệu lực tại thời điểm điều chỉnh, không vượt quá lãi suất tối đa theo quy định của BIDV tại thời điểm điều chỉnh.

TƯ VẤN NGAY
Share on FacebookShare on Google+Share on LinkedInEmail this to someone
0902 615 666